CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT

VẬN TẢI HOÀNG PHÁT
An toàn tuyệt đối - Chất lượng vượt trội
VẬN TẢI HOÀNG PHÁT
An toàn tuyệt đối - Chất lượng vượt trội
VẬN TẢI HOÀNG PHÁT
An toàn tuyệt đối - Chất lượng vượt trội

Bạn cần thuê xe container chở hàng?

 

Bạn cần thuê xe container chở hàng?

 Hoàng Phát sẵn sàng phục vụ!

Khi cần thuê xe container chở hàng hóa, chắc hẳn bạn có nhu cầu vận chuyển từ kho đến kho trên tất cả các tuyến đường Việt Nam hoặc xuất khẩu.

Như tôi thấy, thường thì chủ hàng sẽ thuê xe trong một số trường hợp sau:

 • Chở hàng hóa ra cảng, hoặc cảng về kho riêng, kể cả hàng nội địa cũng như hàng xuất nhập khẩu
 • Chở hàng từ các cảng đến biên giới (hàng tạm nhập tái xuất)
 • Hàng chạy bằng xe container đường bộ dọc theo tuyến Bắc Nam

Trên thực tế, bên có nhu cầu thuê xe không chỉ là chủ hàng (có hàng của mình). Các công ty giao nhận cũng hợp tác với các nhà xe để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Trong bài này, tôi muốn hướng tới khách hàng trực tiếp, nghĩa là các chủ hàng cần thuê xe container chở hàng của mình. Với nhóm khách hàng này, Công ty Hoàng Phát chúng tôi chào 2 dịch vụ trọn gói.

 • Với chủ hàng chỉ cần thuê xe container kho đi cảng, cảng đi kho, cảng đến cảng: chúng tôi có sẵn dịch vụ vận tải đường bộ kết nối các cảng biển quốc tế như Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh (Cát Lái) với các khu vực phụ cận. Phương tiện và tài xế được lựa chọn và quản lý chặt chẽ để đảm dịch vụ chuyên chở được an toàn, nhanh chóng.
 • Với chủ hàng cần chuyển hàng nội địa Bắc Nam bằng container: Bạn cần thuê xe container chở hàng Bắc Nam hoàn toàn bằng đường bộ, thì đây là lĩnh vực mạnh của Hoàng Phát chúng tôi.
 • Với chủ hàng chở hàng đi các cửa khẩu: chúng tôi có sẵn dịch vụ vận tải đường bộ kết nối các cửa khẩu quốc tế như Trung Quốc, Lào, Campbodia với các khu vực phụ cận, làm thủ tục xuất nhập khẩu. Phương tiện và tài xế được lựa chọn và quản lý chặt chẽ để đảm dịch vụ chuyên chở được an toàn, nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên xe container đông lạnh, container moc sàn và xe tải thùng cỡ lớn chạy Bắc - Nam hàng ngày. Cung cấp đầy đủ dịch vụ gia tăng

 

Lợi ích khi chọn dịch vụ của Hoàng Phát

· Đội ngũ nhân viên có thâm niên, kinh nghiệm, và uy tín trong lĩnh vực này

· Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải giao nhận, quen với nhiều chủng loại hàng

· Quy trình làm việc và phối hợp với khách hàng rõ ràng, thuận tiện

· Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

· Và với những chủ hàng chưa quen với việc chuyên chở hàng bằng container, tôi xin nêu một số chi tiết cần thiết trong quá trình thuê xe. Cụ thể như dưới đây.

Những điểm cần biết khi cần thuê xe container chở hàng

Khi muốn thuê xe container, bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

 • Liên hệ với bên vận tải, và nói rõ về nhu cầu của mình: chỉ thuê xe container chạy đường bộ, hay muốn vận chuyển đường biển kết hợp, địa điểm nhận hàng và trả hàng ở đâu.
 • Cần cho bên vận tải biết cần chuyển loại container gì, chẳng hạn: 20’, 40’DC, 40’HC, container lạnh, flatrack… Như vậy mới báo giá đúng được.
 • Cần biết trọng lượng hàng cần vận chuyển, cụ thể hơn là lượng hàng đóng trong container. Trên vận đơn (B/L) thì đó là con số Gross Weight (không cần Net Weight), để từ đó bên nhà xe sẽ cộng với trọng lượng vỏ container để ra tải trọng mà xe cần chở. Nếu quá tải họ có thể sẽ không nhận.

Nếu bạn chưa rõ, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá vận tải bằng xe container.

Quy trình của Hoàng Phát khi nhận chở hàng bằng xe container

Tôi tóm tắt các bước chính cho bạn dễ hình dung và phối hợp khi dùng dịch vụ của Hoàng Phát:

 • Liên hệ trao đổi thông tin và báo giá dịch vụ
 • Thương lượng các điều khoản và thống nhất nội dung hợp tác
 • Khách hàng chuyển giấy tờ cần thiết để Hoàng Phát lấy hàng, chẳng hạn: Lệnh cấp vỏ (với hàng xuất), Phơi nâng container hàng (với hàng nhập, đã hoàn tất thủ tục hải quan).
 • Hoàng Phát vận chuyển hàng theo thời gian và tuyến đường đã thỏa thuận, giao hàng còn nguyên niêm phong kẹp chì cho người được khách hàng chỉ định (với hàng nhập), hoặc kéo vỏ đóng hàng tại kho chủ hàng (hàng xuất).
 • Người được chỉ định nhận hàng và ký xác nhận vào biên bản giao hàng (hàng nhập), hoặc đóng hàng và niêm phong kẹp chì (hàng xuất)
 • Xe chở vỏ container rỗng về hạ bãi do hãng tàu chỉ định (hàng nhập), hoặc hạ container hàng về cảng chờ xuất tàu (hàng xuất)
 • Hoàng Phát bàn giao giấy tờ liên quan cho chủ hàng: hóa đơn vận chuyển, biên bản giao hàng (hàng nhập), phơi hạ hàng (hàng xuất), để khách hàng thanh toán. Như vậy là hoàn tất quá trình vận chuyển hàng bằng xe container.

Những công việc tôi vừa nêu phía trên là cho hàng xuất nhập khẩu. Với hàng container chạy tàu nội địa, các công việc cũng tương tự, chỉ bỏ qua bước liên quan đến thủ tục hải quan.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Các bài viết khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT